close

NISSAN GIA LAI

Nissan Gia Lai là Đại lý chính hãng 3S chuyên phân phối các dòng xe Nissan liên doanh và Nissan nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản; cung cấp dịch vụ và phụ tùng chính hãng Nissan. Cũng như các Đại lý khác , Nissan Gia Lai được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Nissan Gia Lai đã tạo được niềm tin cho khách hàng không chỉ từ chất lượng sản phẩm mà còn từ dịch vụ, chính sách chăm sóc để khách hàng luôn an tâm khi đến với công ty.

Chính thức hoạt động từ ngày 11/11/2011, nếu xét về “thâm niên công tác”, có thể xem Nissan Gia Lai như anh lính mới trong thị trường ô tô nhộn nhịp tại Miền Trung - Tây nguyên, nhưng kinh nghiệm “chinh chiến” thực tế của Đại lý lại khá dày dạn khi hầu hết nhân viên được đào tạo và chọn lọc từ các công ty thành viên trong hệ thống để tạo nhân sự nguồn. Sau nhiều năm hoạt động, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình tại khu vực Miền Trung - Tây nguyên cả về thương hiệu lẫn uy tín sản phẩm. Sự phát triển không ngừng của Đại lý không chỉ thể hiện ở doanh số bán hàng mà còn ở chất lượng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp (về kiến thức chuyên môn, tác phong cũng như thái độ làm việc) và tay nghề thợ nâng cao. 

Với đội ngũ kỹ thuật viên được trang bị đầy đủ kiến thức và giàu kinh nghiệm Nissan Gia Lai sẵn sàng để phục vụ bảo hành, bảo dưỡng, sữa chữa... tất cả các dòng xe đang có mặt trên thị trường.


 

Đến với dịch vụ Nissan Gia Lai, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ; yên tâm khi gửi gắm “xế hộp” của mình đến bảo dưỡng và sửa chữa tại Đại lý và thoải mái tận hưởng những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Nissan Gia Lai là đơn vị thực hiện đầy đủ các quy trình chăm sóc, bảo trì, sơn sửa và cung cấp phụ tùng chính hãng không chỉ cho các dòng xe Nissan mà còn cho tất cả các loại xe của các hãng khác (như Toyota, Hyundai, Kia, Ford, Madza, GM, Daewoo…); hướng dẫn thủ tục khai báo – bồi thường bảo hiểm khi xe gặp phải sự cố; sửa chữa lưu động, cứu hộ giao thông 24/24.

Công ty luôn hoạt động dựa trên tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của Nissan Gia Lai để từ đó đưa ra các chiến lược nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đưa những sản phẩm, trải nghiệm tốt cho khách hàng

Hãy đến với Nissan Gia Lai để trải nghiệm những sản phẩm và chất lượng dịch vụ uy tín, tận tâm.