close

Đại lý Nissan Gia Lai ưu đãi lên đến 50% trước bạ cho khách hàng mua xe tháng 11

08 - 11 - 2022

Từ nay đến hết ngày 30/11/2022, khách hàng đặt mua xe Nissan, ký hợp đồng và đặt cọc toàn bộ xe sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống Đại lý Nissan Gia Lai, cụ thể như sau:

 

Được biết đến là sản phẩm nổi bật và chủ lực của thương hiệu Nhật Bản, Nissan Navara và Nissan Almera được đánh giá cao bởi thiết kế mạnh mẽ cùng những giá trị bền vững về vận hành vượt trội, sự bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng và công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc. Với phiên bản nâng cấp năm 2022, Nissan Navara được trang bị động cơ mới Turbo kép 2.3L giúp nâng tầm về sức mạnh, lực kéo cũng như khả năng bứt tốc, và đặc biệt, cho cảm giác lái êm ái vượt trội. Đồng thời, mẫu B-sedan Almera cũng được bổ sung nhiều trang bị an toàn, tiện nghi, nâng cao trải nghiệm cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, cả hai sản phẩm trên đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và là mẫu xe duy nhất trong phân khúc áp dụng chính sách bảo hành chính hãng lên tới 05 năm.

“Nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều cơ hội sở hữu và trải nghiệm những tính năng, công nghệ tiên tiến nhất trên các mẫu xe mang thương hiệu Nissan, trong tháng 11 này, Nissan Việt Nam sẽ áp dụng thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt, lên đến 50% phí trước bạ cho Nissan Navara và Nissan Almera. Qua đó, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cảm giác lái, trang bị cao cấp, tính thẩm mỹ và sự hài lòng cho những khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của thương hiệu Nissan” – Đại diện Nissan Việt Nam chia sẻ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline của Nissan Gia Lai 0935 815 095 hoặc ghé thăm Đại lý tại địa chỉ 308 Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, T. Gia Lai.