close

NISSAN GIA LAI TUNG RA ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 100% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ ĐẦU XUÂN 2023

04 - 02 - 2023

Từ ngày 01/02/2023 – 28/02/2023, khách hàng mua xe Nissan Navara, Nissan Almera, Nissan Kicks e-POWER sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống Đại lý Nissan Gia Lai như sau:

*Áp dụng cho các sản phẩm có số Vin 2022

Được biết đến là sản phẩm nổi bật và chủ lực của thương hiệu Nhật Bản, Nissan Navara, Nissan Almera và Nissan Kicks e-POWER được đánh giá cao bởi thiết kế mạnh mẽ cùng những giá trị bền vững về vận hành vượt trội, sự bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng và công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc. Với phiên bản nâng cấp năm 2022, Nissan Navara được trang bị động cơ mới Turbo kép 2.3L giúp nâng tầm về sức mạnh, lực kéo cũng như khả năng bứt tốc, và đặc biệt, cho cảm giác lái êm ái vượt trội. Đồng thời, mẫu B-sedan Almera cũng được bổ sung nhiều trang bị an toàn, tiện nghi, nâng cao trải nghiệm cho chủ sở hữu, Nissan Kicks công nghệ e-POWER sử dụng hệ thống truyền động hoàn toàn bằng động cơ điện, các bánh xe được dẫn động 100% thông qua mô tơ điện công suất cao không giống như xe thuần điện cần sử dụng bộ sạc ngoại vi, công nghệ e-POWER sử dụng động cơ đốt trong đảm nhiệm việc nạp điện cho pin và mô tơ. Chính vì vậy, Kicks e-POWER sẽ đem lại cho người sử dụng trải nghiệm ưu việt của xe thuần điện nhưng không thay đổi thói quen sử dụng xe.

Bên cạnh đó, cả ba sản phẩm trên đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và là mẫu xe duy nhất trong phân khúc áp dụng chính sách bảo hành chính hãng lên tới 05 năm.

------------

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website: https://nissangialai3s.com.vn/, liên hệ hotline của Nissan Gia Lai 0935 815 095 hoặc ghé thăm Đại lý Nissan Gia Lai tại địa chỉ 308 Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, T. Gia Lai.