close

NISSAN GIA LAI TUNG ƯU ĐÃI CUỐI NĂM, KHUYẾN MẠI 50% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ

07 - 12 - 2022

Từ nay đến hết ngày 31/12/2022, khách hàng đặt mua xe Nissan, ký hợp đồng và đặt cọc toàn bộ xe sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống Đại lý Nissan Gia Lai, cụ thể như sau:
Được ra mắt phiên bản mới nhất vào tháng 8 năm nay, Nissan Navara và Nissan Almera được đánh giá cao bởi thiết kế nổi bật cùng những giá trị bền vững về vận hành vượt trội, sự bền bỉ, mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng và công nghệ thông minh hàng đầu phân khúc.

Nissan Navara được trang bị động cơ Turbo kép 2.3L giúp nâng tầm về sức mạnh, lực kéo cũng như khả năng bứt tốc, và đặc biệt, cho cảm giác lái êm ái vượt trội. Đồng thời, mẫu B-sedan Almera cũng được trang bị động cơ Turbo tăng áp cùng nhiều trang bị an toàn, tiện nghi, nâng cao trải nghiệm cho chủ sở hữu.

Cả hai sản phẩm trên đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và là mẫu xe duy nhất trong phân khúc áp dụng chính sách bảo hành chính hãng lên tới 05 năm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: 0935 815 095 của Nissan Gia Lai hoặc ghé thăm Đại lý ở địa chỉ: 308 Phạm Văn Đồng, TP. Pleiku, T. Gia Lai.