close

NISSAN KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ 3S NISSAN GIA LAI LỚN NHẤT KHU VỰC TÂY NGUYÊN

28 - 07 - 2022

Với vị trí chiến lược nằm ở trung tâm thành phố Pleiku thuộc vùng tam giác tăng trưởng các tỉnh lân cận, tập trung các công trình đầu mối giao thông và hạ tầng kỹ thuật của Thành phố, Nissan Gia Lai được xây dựng với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 35 tỷ đồng trên diện tích hơn 3.200m2. Đến với NISSAN GIA LAI, Quý khách sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm nhiều tiện ích, bao gồm: Khu trưng bày xe sang trọng rộng hơn 270m2 với dải sản phẩm mới nhất của Nissan; Xưởng dịch vụ hơn 2.500 m2 với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đáp ứng đủ điều kiện để cung cấp các sản phẩm ô tô mang thương hiệu Nissan với chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng tại Gia Lai và khu vực lân cận.

Đại lý Gia Lai được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới nhất của Nissan toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm thương hiệu với tiêu chuẩn thống nhất, đáp ứng những yêu cầu và phong cách đa dạng từ khách hàng. Ngoài showroom rộng rãi, tiện nghi và nhà xưởng hiện đại, Nissan Gia Lai còn có đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên đào tạo chuyên nghiệp nhằm mang đến những trải nghiệm đa dạng, ấn tượng, và hài lòng cho tất cả khách hàng.

“Với phương châm: Đem đến sự hài lòng trên cả mong đợi, Nissan Gia Lai với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo bài bản cùng cơ sở vật chất hiện đại và quy mô. Chúng tôi tự tin rằng, Nissan Gia Lai sẽ không chỉ là nơi trao sản phẩm, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của khách hàng” – Ông Hoàng Anh, Tổng giám đốc NISSAN GIA LAI chia sẻ.

Nhân dịp khai trương, NISSAN GIA LAI sẽ mang đến cho Quý khách chính sách ưu đãi đặc biệt như sau 

  • Dành tặng ngay Voucher Bảo Dưỡng 1.000.000 vnđ khi Khách hàng ký kết hợp đồng mua xe trong Tháng 07/2022
  • Dịch vụ:
  • Miễn phí kiểm tra xe.
  • Miễn phí rửa xe.
  • Tặng ngay Voucher Bảo Dưỡng 500.000 vnđ cho tất cả các Khách hàng tham dự chương trình.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

NISSAN GIA LAI

Địa chỉ: 308 Phạm Văn Đồng, Pleiku, Gia Lai   

Hotline Kinh doanh: 0935 815 095  

Một số hình ảnh ấn tượng của sự kiện khai trương Nissan Gia Lai