close

5 LÝ DO NÊN LỰA CHỌN XE ALMERA MÀU TRẮNG

23 - 03 - 2022

🔥 Nguyên nhân 1: Chiếc xe màu trắng không hấp thụ nhiệt

Khoa học vật lý về màu sắc cho thấy, màu đen hấp thụ nhiệt và màu trắng phản chiếu lại ánh sáng nên hút nhiệt ít hơn.

Màu sắc càng đậm thì mức độ hấp thụ nhiệt càng cao. Có lúc nhiệt độ lên cao tới 60 độ C, điều này có thể khiến nhiệt độ trong xe tăng cao. Nhưng đối với xe màu trắng, nhiệt độ trong xe sẽ hạ thấp hơn.

🔥 Nguyên nhân 2: Xe màu trắng càng có khả năng chịu bẩn.

Nếu bạn không thể rửa xe mỗi ngày, lời khuyên của hiệp hội rửa xe quốc tế khuyên rằng, không nên chọn xe tối màu, đặc biệt là màu đen. Mọi người vẫn thường nghĩ, xe màu trắng dễ bị bẩn hơn, kỳ thực, xe màu đen mới dễ nhìn ra bụi bẩn nhất. Màu bạc hoặc trắng là khó nhìn rõ vết bẩn hơn cả. Chiếc xe màu đen có thể nhìn rõ vết lõm, nhưng chiếc xe màu trắng lại che giấu tốt hơn.

🔥 Nguyên nhân 3: Đi xe màu trắng an toàn hơn

Màu trắng có mầu sắc sai khác nhiều so với màu tự nhiên. Vì vậy, màu này dễ được các lái xe phân biệt. Dù là ban ngày hay ban đêm, khả năng khúc xạ ánh sáng của xe màu trắng khiến người lái xe dễ nhận ra hơn, xác suất gặp tai nạn giao thông giảm hẳn.

Một tổ chức nước ngoài thực hiện nghiên cứu dựa trên các sự cố tai nạn giao thông đã phát hiện, tỷ lệ tai nạn và màu sắc xe có mối liên hệ với nhau. Sau khi nghiên cứu, xe màu trắng bạc là lựa chọn tốt nhất khi chọn màu xe, vì tỷ lệ gặp nạn là nhỏ nhất. Cho dù có gặp nạn, xe màu trắng bạc cũng chịu thiệt hại nhỏ hơn, giảm 50% so với màu xe khác. Mức thiệt hại nặng nhẹ ở xe có màu trắng, vàng , màu xám, màu đỏ, màu xanh có tỷ lệ không giống nhau. Xe có màu đen và nâu thường dễ dàng phát sinh sự cố giao thông hơn và mức nặng thường gấp đôi các xe màu khác.

🔥 Nguyên nhân 4: Xe màu trắng ít bị mất giá hơn xe màu khác

Ai đã từng mua và bán xe màu trắng hẳn sẽ biết, chiếc xe màu này bán được giá hơn các xe màu khác. Bán được giá là có nguyên do của nó. Xe màu trắng tiêu thụ tốt, nước sơn được đánh giá cao, dễ đổi mới. Trong thị trường xe cũ, xe màu trắng cũng vẫn được người tiêu dùng yêu thích hơn.

🔥 Nguyên nhân 5: Xe màu trắng ít bị trộm cắp

Theo một nghiên cứu mới ở Hà Lan cho thấy, những tên trộm thường yêu thích những chiếc màu đen, xám, bạc và xanh. Màu vàng, đỏ và trắng, chúng ít quan tâm đến hơn, và tỷ lệ trộm cắp thấp nhất. Theo nhà tâm lý học cho biết, những tên trộm thường có tâm địa đen tối, chúng sẽ chọn những chiếc xe phản ánh tâm địa của bản thân để bán lại, khiến cho chúng có cảm giác dễ chịu, cảm giác lúc nào cũng có thể bị bắt bởi cảnh sát.


--------------------------------------

Đại Lý Nissan Gia Lai:

- Website: https://nisangialai3s.com.vn/

- Hotline: 0931613168

- Địa chỉ: 308 Phạm Văn Đồng, Tp Pleiku, Gia Lai.